facebook pixel

Vì sao Bột Rau Xanh Rooty lại an toàn tuyệt đối?

Đối với bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào, điều đầu tiên cần được quan tâm đến là tính an toàn. Chúng tôi hiểu và hết sức chú trọng yếu tố này, Rooty là sản phẩm cực kỳ an toàn cho tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ mới sinh và đang cho con bú.

Dưới dây là những lý do mà Rooty được đánh giá là một trong những loại Bột Rau Xanh an toàn và chất lượng nhất Xứ Sở Hoa Anh Đào:

Thứ 1: Được chứng nhận là thực phẩm bổ sung an toàn

Logo chứng nhận "Thực phẩm bổ sung an toàn" bởi Hội đồng thẩm định thực phẩm chức năng Nhật Bản NPO.

Với điều kiện tự nhiên của Nhật Bản việc nuôi trồng trong nông nghiệp là hết sức khó khăn. Do đó không phải loại thực phẩm chức năng nào nói chung và bột rau xanh nói riêng nào tại Nhật Bản cũng được công nhận là sản phẩm an toàn.

Bột Rau Xanh Rooty đã được kiểm chứng không tồn lưu 260 loại hóa chất nông nghiệp từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi tạo ra thành phẩm cuối cùng, không chứa chất phóng xạ và được chứng nhận là "Thực phẩm bổ sung an toàn" bởi Hội đồng thẩm định thực phẩm chức năng Nhật Bản NPO.

Khuyến cáo: Khi lựa chọn bấy kỳ loại thực phẩm chức năng nào có xuất xứ Nhật Bản hãy xem xét kỹ xem trên bao kỳ có logo chứng nhận này không.

Thứ 2: 100% nguyên liệu được trồng tại Nhật và chọn lựa kỹ càng

Mạ non lúa đại mạch - Thành phần chính của Bột Ra Xanh Rooty

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản JAS, 100% nguyên liệu được trồng tại Nhật bởi những công nhân có chứng chỉ JAS và không sử dụng các chất hóa học nông nghiệp trong trồng trọt.

Nguyên liệu chính của Bột Rau Xanh Rooty là mạ non lúa đại mạch. Để tạo được hương vị tươi ngon, lá đại mạch non sau khi cắt được đưa trực tiếp tới nhà máy sản xuất. Lá đại mạch non vẫn còn đang tươi sẽ ngay lập tức được đưa vào dây chuyền gia công. Việc gia công đến sấy khô ngay trong ngày thu hoạch là nhằm giữ được hương vị tươi ngon nhất của lá mới thu gặt.

Thứ 3: Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay các chất tạo ngọt nhân tạo

Thành phần tự nhiên

Rau-củ-quả dùng để sản xuất Rooty được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên.
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bột Rau Xanh Rooty không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay các chất tạo ngọt nhân tạo.
Hương thơm được tạo nên từ mùi hương tự nhiên tổng hợp từ 4 loại quả có trong thành phần: quýt, táo, chuối, xoài.
Chất tạo ngọt có nguồn gốc thiên nhiên: Chiết xuất từ đường đen lấy từ cây mía được chọn lựa trên đảo Ishigaki.

Thứ 4: Sản xuất tại Nhà máy đạt Tiêu chuẩn GMP

Nhà máy đạt Tiêu chuẩn GMP

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt). Đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm rất khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí về sự hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm. Bột Rau Xanh Rooty được sản xuất tại Nhà máy đã được chứng nhận GMP, chất lượng hàng hóa được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt trong tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, chế biến, đóng gói và xuất hàng.

Thứ 5: Được chứng nhận không chứa chất phóng xạ

Rooty được chứng nhận không chứa chất phóng xạ

Là thức uống hàng ngày, tính an toàn của Bột Rau Xanh Rooty luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sản phẩm đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm nghiệm ngặt theo quy chuẩn quốc gia của Nhật Bản. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi tạo ra thành phẩm cuối cùng. Chúng tôi cũng luôn luôn thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt các khâu kiểm tra định kỳ.

Thêm vào đó, theo đánh giá của Trung tâm Phân Tích Và Giám Định Thực phẩm Nhật Bản, sản phẩm được chứng nhận là không chứa thành phần mang tính phóng xạ.

Trên đây là những yếu tố đảm bảo tính an toàn trong sử dụng giúp bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn Bột Rau Xanh Rooty là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bà bầu bị táo bón, các bé bị táo bón hay biếng ăn, cần bổ sung rau xanh và vi chất.

 

Bot Rau Xanh Aojjru Nhat Ban

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên