facebook pixel

Thành phần của Bột Rau Xanh Rooty

Rooty là một trong những loại Bột Rau Xanh Nhật Bản được bào chế từ những rau-củ-quả được trồng 100% tại Nhật (Trên thị trường hiện nay có một số loại bột rau xanh sản xuất tại Nhật nhưng từ nguyên liệu nhẩp khẩu từ Trung Quốc). Thành phần của Rooty bao gồm 14 loại rau củ và 4 loại quả được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản JAS.

Thành phần của Bột Rau Xanh Rooty
Thành phần của Bột Rau Xanh Rooty

Các loại rau, củ, quả tạo nên Bột Rau Xanh Rooty bao gồm: Lá đại mạch non, táo, chuối, xoài, cải xoăn, bột bông cải xanh, bí đỏ, rau cải bẹ trắng, mùi tây, cà rốt, cần tây, mướp đắng, rau bina, lá cây dâu tằm, mulukhiyah, ngải cứu, cà chua, quýt Unshu. Tất cả những nguyên liệu này đều được trồng và thu hoạch 100% tại Nhật. Chính vì thế Bột Rau Xanh Rooty được còn được gọi sản phẩm QUỐC SẢN (国産) của Nhật.

Một trong những thành phần chính tạo nên Rooty là lá đại mạch non giàu dinh dưỡng được trồng và sản xuất 100% tại vùng Kyushu – Nhật Bản

Thành phầm dinh dưỡng của lá đại mạch non
Thành phần dinh dưỡng của lá đại mạch non

Một thành phần cực kỳ quan trọng khác của Bột Rau Xanh Rooty và là điểm khác biệt hoàn toàn của Rooty so với các loại bột rau xanh aojiru  khác đó là lợi khuẩn. Trong mỗi gói (4gram) Rooty chứa đến 14 tỷ lợi khuẩn Lactic và 680 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium đã tiệt trùng (lợi khuẩn Bifidobacterium hoạt động sâu trong ruột non, là vi khuẩn tốt nhất trong các loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe con người). Đây là yếu tố then chốt tạo nên vị thế số 1 của Rooty trên thị trường Bột Rau Xanh Nhật.

Thành phần của Bột Rau Xanh Rooty
Hàm lượng canxi và lợi khuẩn trong Bột Rau Xanh Rooty

Trong thành phần của Bột Rau Xanh Rooty hoàn toàn không có chất tạo màu, chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm. Hương thơm của Rooty là hương thơm tự nhiên (do trong thành phần có 4 loại quả: cam, xoài, chuối, táo), vị ngọt của Rooty cũng là vị ngọt tự nhiên của đường đen chiết xuất từ cây mía 100% được trồng trên đảo Ishigaki Nhật Bản.

THÀNH PHẦN VI CHẤT CÓ TRONG 1 GÓI (4 GRAM) BỘT RAU XANH ROOTY

Natri: 2.21mgβ- caroten: 33,08µg
Chất đạm: 0,19gCarbohydrate: 3.21g
Chất béo: 0,06gVitamin K: 17,92µg
Canxi: 140,0mg (tương đương 130ml sữa)14 tỷ lợi khuẩn Lactic + 680 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium (tương đương 14 hộp sữa chua)

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, cung cấp đồng thời cả chất xơ, lợi khuẩn và rất nhiều vi chất dinh dưỡng, Rooty là trợ thủ cực kỳ đắc lực cho các mẹ mang thai hay táo bón sau sinh. Đồng thời Rooty còn là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho trẻ trẻ bị táo bónbiếng ăn, thiếu hụt vi chất hay những người cần bổ sung rau xanh cho cơ thể.

Bot Rau Xanh Aojjru Nhat Ban

5/5 - (5 bình chọn)

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên