facebook pixel

Hướng dẫn sử dụng Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản

Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản là thực phẩm bổ sung, hoàn toàn không phải là thuốc nên cách sử dụng không cần khắt khe. Điều quan trọng nhất cần phải lưu ý là cần tránh nhiệt độ cao vì nhiệt độ cao sẽ làm giảm đáng kể thành phần vi chất dinh dưỡng trong bột.
Sau đây là một số hướng dẫn sử dụng Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản:

1. Đối tượng sử dụng

Bột Rau Xanh Rooty là loại bột rau củ nội địa Nhật, đã được chứng nhận tuyệt đối an toàn. Bột có thể sử dụng cho mọi đối tượng: trẻ em, người lớn, người già, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản
Hộp Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản 30 gói x 4gram

Tuy nhiên bột bào chế từ nhiều loại rau, củ, quả nên nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên. Đối với các bé dưới 12 tháng tuổi vẫn có thể sử dụng được, tuy nhiên cần cho bé dùng thử một lượng nhỏ trước để xem bé có bị dị ứng với một trong những thành phần rau củ nào hay không, sau đó có thể sử dụng bình thường.

Quy định của nhà sản xuất Nhật Bản chặt chẽ là như vậy, nhưng trên thực tế sử dụng Dược Tây Đô (nhà phân phối Rooty độc quyền tại Việt Nam) chưa ghi nhận bất kỳ một trường hợp dị ứng nào.

2. Liều lượng sử dụng

Như đã đề cập ở trên, Rooty là thực phẩm chứ không phải thuốc nên sử dụng tùy theo nhu cầu. Thông thường mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 gói nhỏ (4 gram) là đủ.

3. Thời gian sử dụng

Có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhưng tốt nhất là sử dụng trước bữa ăn 15 – 30 phút.

4. Cách sử dụng

– Pha vào nước hoặc sữa

Mỗi gói Bột Rau Xanh Rooty pha vào 50ml(hoặc có thể nhiều hay ít hơn tùy nhu cầu) nước hoặc sữa ở nhiệt độ vừa uống sẽ cho ra một cốc nước trái cây thơm ngon, hấp dẫn với tất cả mọi người.

 

– Các cách sử dụng khác

Ngoài cách cơ bản là pha vào sữa hoặc nước còn có rất nhiều cách sử dụng Bột Rau Xanh Rooty hết sức hấp dẫn khác như: trộn vào sữa chua, trộn vào kem, trộn vào phô mai hay rắc lên bánh.

Hướng dẫn sử dụng Bột Rau Xanh Rooty
Các cách sử dụng Bột Rau Xanh Rooty kết hợp với kem. sữa chua, phô mai và bánh rất hấp dẫn

Trên đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng Bột Rau Xanh Rooty – một trong những loại bột rau xanh Nhật Bản hàng đầu đặc biệt phù cho trẻ bị táo bón, bà bẹ táo bón sau sinh hoặc đang mang thai cùng tất cả các đối tượng cần bổ sung rau xanh và dinh dưỡng. Nội dung trong bài viết được tổng hợp từ những khuyến cáo và công bố của nhà sản xuất ROOTY INC., – Nhật Bản.

Để tìm hiểu thêm về những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này xin vui lòng click vào banner bên dưới:

Bot Rau Xanh Aojjru Nhat Ban

 

4.5/5 - (4 bình chọn)

Xem thêm

5 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Bột Rau Xanh Rooty Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên